Giải bóng chuyền giao hữu SABECO khu vực Bắc Trung Bộ năm 2017

10/06/2017 09:29:42

.

       Khu vực Bắc Trung Bộ vốn là mãnh đất với điều kiện thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, địa hình giao thông không có nhiều thuận lợi. Nhưng với tinh thần vượt khó của người dân xứ Nghệ đã tạo lập ở nơi đây một hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm bia Sài Gòn đến tay người tiêu dùng trong cả nước, góp phần vào sản lượng tiêu thụ của Tổng Công ty không ngừng tăng trưởng trong những năm qua.
       Đi cùng với công tác sản xuất thì phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại các đơn vị không ngừng lớn mạnh từng ngày. Ngoài việc tham gia vào hội thao chung của Tổng Công ty thì phong trào ở các đơn vị luôn được lãnh đạo quan tâm và phát triển đúng hướng, từ những giải đấu thể thao này CBCNV được vui chơi sảng khoái sau những ngày làm việc mệt nhọc, là nơi tinh thần đoàn kết trong từng công ty nói riêng và giữa các công ty nói chung được đẩy lên tầm cao mới, góp phần vào thành công chung của Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn. 
      Được sự nhất trí cao của Ban TGĐ Công ty Cổ phần Bao Bì Sabeco Sông Lam cùng lãnh đạo các công ty sản xuất và phân phối  trông hệ thống bia Sài Gòn tại khu vực Bắc Trung Bộ. Ngày 07 tháng 6 năm 2017 tại sân thi đấu bông chuyền của công ty CP Bao Bì Sabeco Sông Lam diễn ra  "Giải bóng chuyền giao hữu SABECO khu vực Bắc Trung Bộ năm 2017". 

   Sau ba ngày thi đấu nhiệt tình, sôi động, các đội bóng đã công hiến cho người xem những trận cầu hấp dẫn và đẹp mắt. Hai đội đồng giải 3 là Công ty CP Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ và Công ty CP Bia Sài Gòn Sông Lam


Giải nhì thuộc về Công ty CP Bia Sài Gòn Nghệ Tĩnh


Và đội xuất sắc dành giải nhất là Công ty CP Bia Sài Gòn Hà Tĩnh


Giải bóng chuyền giai hữu Sabeco khu vực Bắc Trung Bộ đã kết thúc thành công tốt đẹp.